bài cảm nhận “Ngày tôi vào Đảng của đảng viên trẻ:Trần Thanh Vũ

Chủ nhật - 23/02/2020 11:49
bài cảm nhận “Ngày tôi vào Đảng của đảng viên trẻ:Trần Thanh Vũ

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và thực hiện đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề: “Tuổi trẻ Nhà Bè sắt son niềm tin với Đảng”, Huyện Đoàn trân trọng giới thiệu bài cảm nhận “Ngày tôi vào Đảng của đảng viên trẻ: Trần Thanh Vũ, Chi đoàn dân quân xã Nhơn Đức.

Ngày 10/01/2019 là ngày mà tôi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam - Đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là Đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội.

Từ khi được biết đến Đảng, hiểu về Đảng, tôi luôn coi Đảng là “mặt trời chân lý”. Đảng soi đường rọi lối cho tôi biết sống có lý tưởng hơn, nhiệt huyết hơn và sống có ích hơn, vì vậy từ đầu ngày nhập ngũ vào năm tôi đã xác định mục tiêu phấn đấu, luôn tu dưỡng rèn luyện bản thân để có thể trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tuy có những lúc thời gian thử thách dài , khó khăn nhưng tôi vẫn kiên trì phấn đấu , hoàn thành nhiệm vụ , không có dấu hiệu cầm chừng vì tôi luôn xác định rõ vào Đảng là để cống hiến, để học tập, để phấn đấu vì mục tiêu lợi ích của Đảng, không có tư tưởng vào Đảng để cho “ oai ”, vào Đảng để phục vụ lợi ích cá nhân bản thân.

Cuối cùng qua bao nhiêu rèn luyện thử thách tôi vô cùng vinh dự và xúc động khi được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, tôi vẫn nhớ như in ngày hôm đó – ngày sinh lần thứ 2 của tôi, tôi mang cảm giác hân hoan,  vinh dự, xúc động đứng trước Quốc kỳ, Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời thề vào nhận quyết định kết nạp trong cảm xúc đầy tự hào , tôi đã là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả chặng đường phấn đấu không ngừng, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong cả cuộc đời phấn đấu của một đảng viên. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kì đổi mới. Tôi luôn mong muốn có thể kế thừa những truyền thống tốt đẹp của cha anh, để có thể cống hiến cho Quận đội nhân dân Việt Nam .. “ Đảng ” đã giúp tôi sống bớt cái “tôi” của cá nhân, để hòa cùng cái “tôi” của Đảng, của dân tộc. Với tôi, là công dân Việt Nam, là một người Đảng viên , là một chiến sĩ tôi cảm thấy vô cùng tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn nhận thức đúng đắn về Đảng, không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của mình, để cùng tham gia công cuộc xây dựng và bảo vệ đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, chống lại sự phá hoại của kẻ thù. Ra sức phấn đấu để bản thân là một Đảng viên gương mẫu đã trở thành một phương châm, lẽ sống của tôi, là cách mà tôi luôn tin tưởng vào Đảng, tin tưởng vào các mục tiêu, lý tưởng cao đẹp của Đảng nhằm xây dựng một đất nước Việt Nam luôn giữ vững độc lập, giàu mạnh, công bằng, dân chủ và văn minh.

 

Trần Thanh Vũ

Chi đoàn dân quân xã Nhơn Đức


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 9
 
  •   Hôm nay 74
  •   Tháng hiện tại 42,605
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,706