IMG 6031

Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam và Tuyên dương “Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu” năm 2016

Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016), tối ngày 16/10, Hội LHTN Việt Nam Huyện Nhà Bè đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam và Tuyên dương Gương “Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu” năm 2016 tại Hội trường UBND huyện. Hoạt động đã thu hút 150 anh chị là đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể Huyện, lãnh đạo cấp ủy cơ sở Hội, lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa, nguyên chủ tịch – phó chủ tịch Hội LHTN huyện qua các thời kỳ, thường trực cơ sở Đoàn, cán bộ Hội và các bạn hội viên thanh niên tham gia.

IMG 4820

Ngày hội “Thanh Niên với văn hóa giao thông” và Hội thi “Thợ sửa xe gắn máy giỏi” lần III năm 2016

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Hội viên Hội LHTN trên địa bàn Huyện tham gia các chương trình Công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Nhà Bè năm 2016. Sáng ngày 11/9 vừa qua, Ủy ban Hội LHTN huyện Nhà Bè phối hợp với Ban Giám đốc Trung tâm dạy nghề Nhà Bè, Cửa hàng Honda HEAD Sài Gòn Viễn Đông tổ chức Ngày hội “Thanh Niên với văn hóa giao thông” và Hội thi “Thợ sửa xe gắn máy giỏi” lần III năm 2016 thu hút hơn 150 Hội viên thanh niên tham gia.

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH TUYẾN HẺM NÔNG THÔN 339 TẠI XÃ LONG THỚI

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH TUYẾN HẺM NÔNG THÔN 339 TẠI XÃ LONG THỚI

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh đang dần khép lại với những phần việc, công trình được thành hình. Nhằm đánh giá lại hiệu quả thực hiện công trình, đồng thời ghi nhận công lao các chiến sĩ tình nguyện đã trực tiếp tham gia thực hiện công trình và các đơn vị đã tạo điều kiện hỗ trợ về kinh phí, cơ sở vật chất để thực hiện công trình, sáng ngày 13/8/2016, UBND xã Long Thới đã tổ chức Lễ khánh thành hẻm 339 tại ấp 2, xã Long Thới được nâng cấp và bê-tông hóa với chiều dài 253m, rộng 2m. Đó là thành quả, công sức của các chiến sĩ trung đoàn Gia Định, chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè xanh trường ĐH Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (Hutech) cùng các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã góp công xây dựng miệt mài trong suốt 02 tuần qua.

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ TÌNH BẠN

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ TÌNH BẠN

Xã Hiệp Phước là một xã nông thôn của Huyện Nhà Bè, đời sống của người dân nơi đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn, số hộ nghèo theo chuẩn quy định của Thành phố hiện nay vẫn còn rất cao so với địa bàn chung của toàn Huyện, trong đó, có nhiều hộ gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn cần được quan tâm, giúp đỡ.

SÔI NỔI CÙNG “HÀNH KHÚC THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN”

SÔI NỔI CÙNG “HÀNH KHÚC THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN”

Thiết thực tổ chức các hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016), đồng thời tuyên truyền giới thiệu các phong trào thanh niên tình nguyện của tuổi trẻ Nhà Bè trong thời gian qua, và tạo sân chơi giao lưu văn hóa văn nghệ giữa Hội viên, thanh niên và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016, tối ngày 05/8/2016 vừa qua, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Huyện và Trung tâm Văn hóa đã phối hợp tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ với chủ đề “ Hành khúc thanh niên tình nguyện” năm 2016 tại Nhà văn hóa xã Nhơn Đức, thu hút hơn 200 bạn hội viên thanh niên và chiến sĩ mùa hè xanh đang trú đóng trên địa bàn Huyện tham gia.

RA MẮT CHI HỘI THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TUỔI THƠ

RA MẮT CHI HỘI THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TUỔI THƠ

Tiếp tục thực hiện công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Nhà Bè năm 2016, nhằm góp phần trong công tác tập hợp thanh niên, đa dạng thêm nội dung hoạt động công tác Hội đối với thanh niên trong các đơn vị khu vực ngoài nhà nước trên địa bàn huyện, chiều ngày 28/6/2016, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Nhà Bè phối hợp với Trường mầm non Tư thục Tuổi Thơ tổ chức ra mắt chi hội thanh niên Trường mầm non Tư thục Tuổi Thơ, xã Phú Xuân gồm 04 hội viên.

SÔI ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT CÙNG TRẠI RÈN LUYỆN BẬC I – TRẠI NGUYỄN CHÍ THANH HUYỆN NHÀ BÈ LẦN 6 NĂM 2016

SÔI ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT CÙNG TRẠI RÈN LUYỆN BẬC I – TRẠI NGUYỄN CHÍ THANH HUYỆN NHÀ BÈ LẦN 6 NĂM 2016

Bên cạnh những kiến thức phổ thông, chuyên môn thì các kỹ năng thực hành xã hội cũng rất quan trọng và cần thiết đối với mỗi người đặc biệt là thế hệ trẻ. Với mục đích đó, trại rèn luyện Nguyễn Chí Thanh chính là nơi tập huấn các kiến thức, đào tạo, rèn luyện và bồi dưỡng các kỹ năng thực hành cho các bạn thanh niên, hội viên cơ sở. Hội trại năm nay với sự tham gia của 28 trại sinh đến từ 7 xã – thị trấn trên địa bàn Huyện. Hội trại đã diễn ra xuyên suốt trong 02 ngày, từ ngày 11 - 12/6/2016 tại Nhà văn hóa xã Hiệp Phước do Hội LHTN huyện Nhà Bè tổ chức.

NHÀ BÈ – RA MẮT CHI HỘI THANH NIÊN LỚP MẪU GIÁO TƯ THỤC SAO MAI

NHÀ BÈ – RA MẮT CHI HỘI THANH NIÊN LỚP MẪU GIÁO TƯ THỤC SAO MAI

Công tác vận động thanh niên là công tác luôn được chú trọng để có một nguồn bổ sung cán bộ trẻ, năng động, là nòng cốt cho Đảng Cộng sản.

VẠN SỰ KHỞI ĐẦU QUA “CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP”

VẠN SỰ KHỞI ĐẦU QUA “CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP”

Tối ngày 22/4/2016, tại Hội quán thanh niên huyện Nhà Bè đã diễn ra chương trình “Câu chuyện khởi nghiệp” với tiến sĩ Nguyễn Bá Hải – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố, Giảng viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh. Chương trình đã thu hút hơn 30 bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quan tâm về vấn đề khởi nghiệp và cách tạo dựng sự thành công từ sự khởi nghiệp đó.


Các tin khác

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 9
 
  •   Hôm nay 1,982
  •   Tháng hiện tại 48,953
  •   Tổng lượt truy cập 8,466,380
4 xây 3 chống