Hội thi Cờ lê Nông thôn mới

Thứ hai - 24/11/2014 18:54
Hội thi Cờ lê Nông thôn mới

Sáng ngày 23/11 vừa qua, Ủy ban Hội LHTN Huyện phối hợp với Đoàn cơ sở Trung tâm Dạy nghề Nhà Bè và Công ty Sài Gòn Viễn Đông tổ chức Hội thi Cờ lê Nông thôn mới tại Trung tâm Dạy nghề Nhà Bè với 31 thí sinh dự thi và 150 Hội viên, thanh niên tham gia.

           Hội thi Cờ lê Nông thôn mới là Hội thi tay nghề dành cho Hội viên, thanh niên trên địa bàn Huyện có kiến thức và am hiểu về kỹ thuật sữa chữa xe gắn máy tham gia thi đấu, giao lưu cọ sát với nhau để củng cố thêm kiến thức, tay nghề. Hội thi diễn ra với 02 phần thi gồm phần thi kiến thức chung với hình thức thi trắc nghiệm 20 câu hỏi để chọn ra 05 thí sinh có có điểm cao nhất để tiếp tục lọt vào phần thi thực hành; tại phần thi thực hành các thí sinh sẽ rút thăm thi theo hình thức tính thời gian với 02 nội dung là thay nhông, sên, dĩa và nội dung thay nhớt phuộc trước. Trải qua 03 giờ thi đấu căng thẳng, Ban Tổ chức hội thi đã trao 01 giải nhất, 04 giải khuyến khích và 31 phần quà cho các thí sinh tham gia với tổng kinh phí là 10.000.000 đồng. Tại Hội thi, Ủy ban Hội LHTN Huyện cũng đã trao tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách tại xã Long Thới trị giá 5.000.000 đồng; đồng thời Cửa hàng sửa xe Minh Phong xã Phú xuân cũng đã trao tặng 05 phần quà cho 05 thí sinh lọt vào vòng 2 hội thi.
         Bên cạnh đó, Công ty Sài Gòn Viễn Đông còn tổ chức tư vấn cách thức bảo dưỡng xe máy cũng như kỹ năng lái xe an toàn cho hội viên thanh niên; triển lãm mô hình lái xe điện tử và thiết bị kiểm tra hệ thống điện FI cho các dòng xe hiện nay; đồng thời trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới của hãng xe Honda tại cửa hàng mình.
          Hội thi Cờ lê Nông thôn mới là một hoạt động ý nghĩa, góp phần mang lại sân chơi bổ ích cho hội viên, thanh niên đang hoạt động, hành nghề trong lĩnh vực sữa chữa xe gắn máy trên địa bàn Huyện qua đó giúp hội viên, thanh niên củng cố, trang bị cho mình những kiến thức bổ ích cho nghề nghiệp của mình. 

 
Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 243
  •   Tháng hiện tại 42,774
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,875