LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ TÌNH BẠN

Chủ nhật - 14/08/2016 21:28
LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ TÌNH BẠN

Xã Hiệp Phước là một xã nông thôn của Huyện Nhà Bè, đời sống của người dân nơi đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn, số hộ nghèo theo chuẩn quy định của Thành phố hiện nay vẫn còn rất cao so với địa bàn chung của toàn Huyện, trong đó, có nhiều hộ gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn cần được quan tâm, giúp đỡ.

          Trong thời gian vừa qua, được sự quan tâm sâu sát của các cấp lãnh đạo, Huyện Đoàn Nhà Bè đã tích cực vận động các mạnh thường quân, các đơn vị  tài trợ hỗ trợ nguồn lực chăm lo cho người dân, đặc biệt là thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác xóa đói giảm nghèo, đảm bảo đời sống an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn gắn với việc thực hiện hoàn thành các tiêu chí của Đề án Nông thôn mới.

          Trong quá trình vận động, chính quyền địa phương đã nhận được sự hỗ trợ từ phía Cụm Đoàn cơ sở Khu vực Công nhân Lao động Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh (30 triệu đồng) cho gia đình chị Phạm Thị Mộng Trinh, thanh niên trên địa bàn xã Hiệp Phước có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng căn nhà tình bạn trị giá 50 triệu đồng. Được biết chị Phạm Thị Mộng Trinh là một thanh niên chăm học và luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào Đoàn tại địa phương.

          Sau thời gian tiến hành xây dựng căn nhà tình bạn cho gia đình chị Phạm Thị Mộng Trinh (xã Hiệp Phước) trong khuôn khổ chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng, sáng ngày 14/8/2016, được sự thống nhất của các cấp lãnh đạo cùng đơn vị tài trợ (cụm Đoàn cơ sở Khu vực Công nhân lao động Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh), Ủy ban Hội LHTN xã Hiệp Phước tiến hành tổ chức buổi lễ bàn giao căn nhà tình bạn cho gia đình chị Phạm Thị Mộng Trinh.

          Công tác chăm lo cho hộ gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn là một trong những việc làm thiết thực và có ý nghĩa, tạo điều kiện cho thanh niên có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, phát triển bản thân và có cơ hội nâng cao đời sống kinh tế cho gia đình, cho địa phương và cho xã hội.

 

Tác giả bài viết: Trân Huyền


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 12
 
  •   Hôm nay 594
  •   Tháng hiện tại 30,828
  •   Tổng lượt truy cập 15,426,068