Lễ nhận quân các chiến sĩ Malaysia năm 2014

Thứ ba - 15/07/2014 07:35
Lễ nhận quân các chiến sĩ Malaysia năm 2014

Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh lần thứ 21và tăng cường các hoạt động quốc tế thanh niên, sáng ngày 13/7/2014, UB Hội LHTN Việt Nam huyện Nhà Bè đã tổ chức đón nhận 20 Chiến sĩ Mùa hè xanh là Sinh viên tình nguyện Quốc tế Malaysia tại UBND Xã Long Thới và UBND xã Hiệp Phước.

       Sau lễ nhận quân, các chiến sĩ đã được đưa về ở tại nhà dân là nhà anh Huỳnh Văn Hoàng ấp 1 xã Long Thới và nhà bà Trần Thị Lạc ấp 3 xã Hiệp Phước. Các chiến sĩ Malaysia sẽ đóng quân tại Nhà Bè từ ngày 13/7 đến ngày 10/8 và thực hiện các công trình, phần việc tại 02 mặt trận như: nâng cấp. sữa chữa tuyến hẻm số 13 và tuyến hẻm số 17 xã Long thới; xây dựng cầu nông thôn tại hẻm 13 xã Long Thới; sữa chữa tuyến hẻm số 18 tại xã Hiệp Phước; xây dựng 01 căn nhà tình bạn tại nhà bà Phạm Thị Diệu ấp 1 xã Hiệp Phước; tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi; các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ… góp phần giải quyết nhu cầu đi lại và vui chơi giải trí cho người dân và các em thiếu nhi.

       Đây là năm thứ 2 các chiến sĩ Mùa hè xanh Malaysia hoạt động tình nguyện tại Nhà Bè, cùng với chiến sĩ mùa hè xanh của các trường đại học và đoàn viên thanh niên huyện góp phần tham gia xây dựng tốt các tiêu chí nông thôn mới trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, đây là cơ hộ để đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện mở rộng giao lưu quốc tế và giới thiệu hình ảnh huyện Nhà Bè anh hùng đến các bạn sinh viên Quốc tế. Tại lễ nhận quân, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng có những phần quà ý nghĩa gửi đến các chiến sĩ Malaysia nhằm động viên các bạn hoàn thành tốt các công trình, phần việc tại mặt trận Nhà Bè.  

 
Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 9
 
  •   Hôm nay 107
  •   Tháng hiện tại 60,845
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,085