TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH TUYẾN HẺM NÔNG THÔN 339 TẠI XÃ LONG THỚI

Thứ hai - 15/08/2016 00:39
TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH TUYẾN HẺM NÔNG THÔN 339 TẠI XÃ LONG THỚI

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh đang dần khép lại với những phần việc, công trình được thành hình. Nhằm đánh giá lại hiệu quả thực hiện công trình, đồng thời ghi nhận công lao các chiến sĩ tình nguyện đã trực tiếp tham gia thực hiện công trình và các đơn vị đã tạo điều kiện hỗ trợ về kinh phí, cơ sở vật chất để thực hiện công trình, sáng ngày 13/8/2016, UBND xã Long Thới đã tổ chức Lễ khánh thành hẻm 339 tại ấp 2, xã Long Thới được nâng cấp và bê-tông hóa với chiều dài 253m, rộng 2m. Đó là thành quả, công sức của các chiến sĩ trung đoàn Gia Định, chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè xanh trường ĐH Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (Hutech) cùng các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã góp công xây dựng miệt mài trong suốt 02 tuần qua.

          Công trình nâng cấp hẻm giao thông nông thôn tại xã Long Thới là một trong những công trình trọng điểm trong hoạt động tình nguyện Hè năm 2016 trên địa bàn xã. Tuyến hẻm được hình thành là kết quả của việc phát huy thần xung kích, tình nguyện và gắn kết của các chiến sĩ tình nguyện, đoàn viên thanh niên địa phương, phần việc không chỉ đem lại niềm vui cho người dân nơi đây mà còn góp phần cùng với địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới, tham gia thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội tại địa phương.

          Tuyến hẻm trước đó là một con đường đất khá nhỏ hẹp, được lót bằng những tấm đan đã cũ gập ghềnh và khó lưu thông, sau 02 tuần xây dựng liên tục không ngừng nghỉ của các chiến sĩ tình nguyện, nay đã được mở rộng, nâng cấp và bê-tông hóa vững chắc, khang trang (chiều dài 253m, rộng 2m) với tổng số vốn đầu tư là 114.050.000đ.

          Công trình nâng cấp Hẻm 339 tại xã Long Thới hoàn công đã mang lại giá trị xã hội to lớn, tạo điều kiện thuận lợi để người dân trong hẻm đi lại dễ dàng, góp phần nâng cao cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống nhân dân, đảm bảo an toàn trong quá trình lao động và học tập.

Tác giả bài viết: Trân Huyền


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 9
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 64,962
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,202