Ngày hội “Thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông” lần 3 năm 2019

Chủ nhật - 16/06/2019 12:42
Các đồng chí lãnh đạo trao tặng nón cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tai ngày hội. Các đồng chí lãnh đạo trao tặng nón cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tai ngày hội.

Sáng ngày 16/6/2019, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Nhà Bè phối hợp cùng Head Sài Gòn Viễn Đông và Ban An toàn giao thông thị trấn Nhà Bè đã tổ chức Ngày hội “Thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông” lần 3 năm 2019 tại trường TH Lâm Văn Bền thị trấn Nhà Bè.

Tham dự Ngày hội có sự hiện diện của Anh Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam Huyện; Anh Lê Bảo Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Nhà Bè; Chị Mai Huỳnh Thùy Trang, Phó Chủ tịch UBND xã Nhơn Đức; Chị Mai Thị Nguyệt, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn Nhà Bè; Anh Ngô Anh Tuấn – Cửa hàng trưởng Head Honda Sài Gòn Viễn Đông; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND các xã, thị trấn, cấp ủy các cơ sở Đoàn và đặc biệt là sự tham dự của hơn 150 bạn hội viên, đoàn viên thanh niên, thiếu nhi và chiến sỹ Hoa Phượng đỏ trên địa bàn Huyện.

IMG 5222

IMG 5212

IMG 5208

Ngày hội là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nhà Bè lần thứ VI hướng tới thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024. Góp phần hòa cùng không khí sôi nổi của Tuổi trẻ Nhà Bè đang ra sức thi đua, hăng hái lập thành tích với những công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực chào mừng 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và ra quân các chiến dịch tình nguyện Hè năm 2019.

IMG 5245

IMG 5267

IMG 5259

IMG 5248

Tại ngày hội, các bạn đoàn viên, thiếu nhi trên địa bàn Huyện đã hào hứng tham gia ngày hội với nhiều hoạt động sôi nổi như: sân chơi an toàn giao thông cho thiếu nhi, cách phân biệt các loại biển báo và các tình huống tham gia giao thông cần lưu ý đối với trẻ em; tập huấn kiến thức an toàn giao thông đường bộ; thực hành lái xe đạp an toàn; gian hàng trò chơi gắn với văn hóa giao thông; diễu hành tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ; bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí cho 500 hội viên, thanh niên, người dân địa phương;...

Ngày hội với mục đích tuyên truyền và giáo dục cho các em thiếu nhi, hội viên, đoàn viên thanh niên ý thức chấp hành pháp luật giao thông, giúp cho các bạn kiểm tra đánh giá kiến thức của mình về an toàn giao thông. Từ đó, nhận thức để có hành vi đúng đắn, nâng cao tính tự giác khi tham gia giao thông./.

                                                                                                           MT


 
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 16
 
  •   Hôm nay 8,233
  •   Tháng hiện tại 38,467
  •   Tổng lượt truy cập 15,433,707