Nhà Bè - Ngày hội sắc màu thanh niên năm 2015

Thứ hai - 26/10/2015 03:24
Nhà Bè - Ngày hội sắc màu thanh niên năm 2015

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, 59 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, 33 năm ngày truyền thống thanh niên công nhân Thành Phố; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thanh niên.Ủy ban Hội LHTN Việt nam Huyện Nhà Bè tổ chức Ngày hội Sắc màu thanh niên năm 2015 vào ngày 25/10 vừa qua thu hút hơn 500 đoàn viên thanh niên tham gia.

          Ngày hội được diễn ra với nhiều nội dung phong phú như: Sắc hồng tư vấn hướng nghiệp, Sắc xanh khởi nghiệp và Sắc đỏ sôi động với những phần thi hết sức sôi động. Các bạn đoàn viên thanh niên đã được tư vấn khởi nghiệp, giới thiệu việc làm với những thông tin hết sức bổ ích, thiết thực. Nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện,  Ban tổ chức đã trao 30 phần quà cho các bạn thanh niên có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

       

             

           Ngày Hội là dịp để các bạn thanh niên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo tinh thần đoàn kết gắn bó của thanh niên nông thôn. Đây cũng là sân chơi thật sự lành mạnh, bổ ích cho các bạn thanh niên. Đồng thời, ngày hội nhằm phát động phong trào thi đua sôi nổi trong lực lượng thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp; phát huy vai trò xung kích sáng tạo của thanh niên, tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương, góp phần xây dựng huyện Nhà Bè giàu đẹp, văn minh.

 

Tác giả bài viết: Bảo Trâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 16
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,051
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,291