Trại rèn luyện Bậc I huyện Nhà Bè lần 3 năm 2013

Thứ tư - 14/08/2013 08:42

Thanh niên là lực lượng trẻ, đầy nhiệt huyết, tinh thần cống hiến và là chủ nhân tương lai của đất nước. Ngày nay, thanh niên phải đương đầu với rất nhiều khó khăn , thử thách trong cuộc sống. Để khẳng định chính mình, thanh niên cần phải được trang bị những kiến thức, ngoài kiến thức chuyên môn thì kỹ năng thực hành xã hội cũng rất quan trọng.

Trại rèn luyện Bậc I huyện Nhà Bè lần 3 năm 2013

Ngày 09 và 10 tháng 8 vừa qua, Hội LHTN Huyện Nhà Bè đã tổ chức Hội trại rèn luyện bậc 1 - Trại Nguyễn Chí Thanh lần 3 năm 2013 cho 44 bạn hội viên, thanh niên của Huyện. Trải qua 2 ngày thi, 44 trại sinh đã thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình thu đấu hết sức mình qua 17 môn thi theo quy định như: dựng lều trại, dấu đường, phương hướng, quan sát, sơ cấp cứu, mật thư.... Kết thúc trại rèn luyện, có 13 trại sinh xuất sắc nhận được giấy chứng nhận trại rèn luyện Bậc I trại Nguyễn Chí Thanh huyện Nhà Bè lần 3 năm 2013 và Ủy ban Hội LHTN huyện cũng trao giấy khen cho 03 trại sinh xuất sắc nhất trại rèn luyện năm nay. Đây sẽ là lực lượng huấn luyện cho các bạn thanh niên ở các xã - thị trấn nhằm đẩy mạnh phong trào thanh niên và vai trò hoạt động của Hội LHTN Huyện
 
Qua trại rèn luyện, các bạn hội viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, rèn luyện và nâng cao trình độ kỹ năng của các bạn. Tuyển chọn những bạn có khả năng tham gia vào câu lạc bộ kỹ năng huyện và Ban huấn luyện huyện, phát triển và nhân rộng các câu lạc bộ kỹ năng tại cơ sở.
 


Tác giả bài viết: Cẩm Vi


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
  •   Máy chủ tìm kiếm 5
  •   Khách viếng thăm 10
 
  •   Hôm nay 2,155
  •   Tháng hiện tại 47,562
  •   Tổng lượt truy cập 12,612,793