Trại rèn luyện Nguyễn Chí Thanh bậc căn bản lần 1 năm 2015 – Cụm hoạt động số 3

Thứ tư - 03/06/2015 17:15
Trại rèn luyện Nguyễn Chí Thanh bậc căn bản lần 1 năm 2015 –  Cụm hoạt động số 3

Nhằm từng bước triển khai chương trình rèn luyện kỹ năng bậc cơ bản trong hội viên thanh niên trên địa bàn tiến tới nâng cao trình độ kỹ năng trong thanh thiếu niên nói chung và phong trào rèn luyện kỹ năng của cán bộ hội cơ sở nói riêng, ngày 31/5/2015 vừa qua, Ủy Ban Hội Liên Hiệp Thanh niên huyện Nhà Bè cụm hoạt động số 3 gồm 3 xã: Phước Kiển, Nhơn Đức và Phước Lộc đã tổ chức Hội trại rèn luyện Nguyễn Chí Thanh bậc căn bản lần 1 năm 2015 với chủ đề “Thanh niên yêu nước rèn sức, luyện tài”.

          Trải qua 01 ngày thi sôi nổi, 20 trại sinh đã thể hiện khả năng và bản lĩnh, thi đấu hết sức mình qua các phần thi như: trắc nghiệm kiến thức, nghi thức,kỹ năng truyền tin, kỹ năng dã ngoại… Kết thúc trại rèn luyện, có 20/20 trại sinh xuất sắc nhận được giấy chứng nhận trại rèn luyện Nguyễn Chí Thanh bậc căn bản lần 1 năm 2015 . Trong đó, có 03 trại sinh xuất sắc đạt được điểm cao nhất tại trại rèn luyện năm nay. Đây sẽ là lực lượng huấn luyện cho các bạn thanh niên ở các xã - thị trấn nhằm đẩy mạnh phong trào thanh niên và vai trò hoạt động của Hội LHTN Huyện. Thông qua hội trại có thể tuyển chọn được những cán bộ hội, hội viên đạt chuẩn bậc cơ bản để tham gia hội trại rèn luyện bậc 1 cấp huyện đạt thành tích cao đồng thời tạo sân chơi thu hút đông đảo các bạn hội viên yêu thích kỹ năng tham gia và có được thành tích cũng như chất lượng theo đúng chuẩn.

          Hội trại rèn luyện Nguyễn Chí Thanh bậc căn bản lần 1 năm 2015 do Cụm hoạt động số 3 tổ chức tạo thành phong trào rèn luyện kỹ năng và lan tỏa mạnh mẽ trong các thành phần thanh niên, hội viên và cán bộ Hội, có tác động tích cực đến các hoạt động phong trào thanh niên tạo tiền đề cho các hoạt động Đoàn và nguồn tuyển chọn cán bộ kế thừa của tổ chức Đoàn – Hội tại huyện Nhà Bè.

Tác giả bài viết: Bảo Trâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 32
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 31
 
  •   Hôm nay 8,572
  •   Tháng hiện tại 38,806
  •   Tổng lượt truy cập 15,434,046