TỔ CHỨC CHĂM LO, HỖ TRỢ THANH NIÊN TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG

Thứ tư - 02/11/2022 09:52
Hội LHTN xã Hiệp Phước tổ chức đến thăm, tặng quà cho gia đình các thanh nên hoàn lương tái hòa nhập cộng đồng. Hội LHTN xã Hiệp Phước tổ chức đến thăm, tặng quà cho gia đình các thanh nên hoàn lương tái hòa nhập cộng đồng.

Qua công tác nắm bắt thông tin, thì Trung tâm Cai nghiện ma túy số 3, tỉnh Bình Dương hiện đang quản lý số lượng học viên của Nhà Bè với 35 học viên. Chính vì vậy mà Ủy ban Hội LHTN VN huyện đã tổ chức ký kết liên tịch với Trung tâm Cai nghiện ma túy số 3, tỉnh Bình Dương về việc tổ chức thăm hỏi, giao lưu văn nghệ và thăm, tặng quà cho các học viên của huyện Nhà Bè tại trung tâm gắn với chương trình “Hành trình của niềm tin”. Bên cạnh đó, căn cứ Kế hoạch phân công số 09/KH-BTK ngày 30 tháng 6 năm 2022 của Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố về tổ chức chương trình “Hành trình của niềm tin” tiếp sức cho thanh niên hoàn lương, thanh niên sau cai nghiện tái hoàn nhập cộng đồng, thanh niên có nguy cơ vi phạm pháp luật năm 2022, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Nhà được phân công phụ trách tổ chức chương trình “Hành trình của niềm tin” tại cơ sở cai nghiện ma túy Phú Nghĩa tỉnh Bình Phước cùng Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận Phú Nhuận.

Thanh nien Hoan luong HP 2

Thanh nien Hoan luong HP 3

Gắn với việc tổ chức các hoạt động thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Nhà Bè năm 2022; ngay từ đầu năm, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Nhà Bè đã xác lập nội dung thực hiện công tác “Đồng hành cùng thanh niên vượt tiến” năm 2022 gắn với thực hiện chương trình “Hành trình của niềm tin” là một nội dung quan trọng để thực hiện trong năm. Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện đã triển khai thực hiện công tác phối hợp với Ban Chỉ huy Công an huyện và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Huyện trong việc rà soát lập danh sách các thanh niên đang học tập và rèn luyện tại các trung tâm trực thuộc quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Lực lượng Thanh niên Xung phong Thành phố để nắm danh sách thanh niên tại các trung tâm.

Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Huyện chỉ đạo Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn tổ chức nhận giúp đỡ ít nhất 14 thanh niên lầm lỡ trở về địa phương hằng năm gắn với hoạt động của các câu lạc bộ giúp đỡ thanh niên lầm lỡ trở nên tiến bộ, cụ thể như các CLB Sức sống mới, CLB Hoa hướng dương, CLB “Thắp sáng niềm tin, “CLB lửa xanh”…


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 90
  •   Tháng hiện tại 42,621
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,722