Khánh thành Trường Đoàn Lý Tự Trọng

Thứ tư - 02/05/2012 01:53

Với tổng vốn đầu tư trên 100 tỉ đồng từ ngân sách TP, ngôi trường mới được xây dựng trên khu đất rộng hơn 15.200m² với các khối công trình hành chính, giảng đường, lớp học, hội trường quy mô 700 chỗ ngồi. Ngoài ra, hệ thống sân bãi sinh hoạt, công trình phụ cùng hệ thống cây xanh cũng được đầu tư, trồng mới.

Một góc Trường Đoàn Lý Tự Trọng vừa được khánh thành sáng 30-4

Một góc Trường Đoàn Lý Tự Trọng vừa được khánh thành sáng 30-4

Theo Bí thư Thành đoàn Nguyễn Văn Hiếu, cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất khang trang, một đề án nâng cấp trường để có thể đào tạo bậc cử nhân cao đẳng, đại học trong tương lai gần cũng đã được chuẩn bị rốt ráo.
Phát biểu tại buổi lễ, phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Đua cho rằng cùng với việc khai thác sử dụng một cơ ngơi mới, các chương trình của trường phải được đầu tư đổi mới, chuẩn hóa để không chỉ bằng cấp mà kết quả đào tạo của trường được xã hội công nhận.

Trường Đoàn Lý Tự Trọng được thành lập từ năm 1973, ngay trong căn cứ kháng chiến của Thành đoàn những năm chống Mỹ. Sau 39 năm thành lập, trường là nơi đào tạo hàng ngàn cán bộ Đoàn, Hội, Đội không chỉ cho TP.HCM mà còn cả cán bộ làm công tác thanh niên, thiếu nhi của một số tỉnh miền Tây, Đông Nam bộ và Tây nguyên.

Ngoài những lớp tập trung, mỗi năm trường còn tổ chức các khóa huấn luyện kỹ năng, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thanh niên, thiếu nhi cho hàng ngàn học viên.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 20
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 18
 
  •   Hôm nay 2,769
  •   Tháng hiện tại 40,202
  •   Tổng lượt truy cập 13,158,309