Lớp tập huấn Chỉ huy Đội cấp huyện năm 2015

Thứ hai - 26/10/2015 16:08
Lớp tập huấn Chỉ huy Đội cấp huyện năm 2015

Ngày 25/10 vừa qua, Hội đồng Đội huyện Nhà Bè vừa tổ chức lớp tập huấn Chỉ huy Đội cấp huyện năm 2015 với sự tham gia của gần 300 em đội viên là các ủy viên Ban chỉ huy liên đội, Ban chỉ huy chi đội các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn Huyện.

            Tại lớp tập huấn, các em Chỉ huy đội được Tập huấn các chuyên đề “Hướng dẫn thống nhất thực hành nghi thức, nghi lễ Đội TNTP Hồ Chí Minh sửa đổi”, “Thực hành các bài hát thiếu nhi, múa hát tập thể”. Tham gia lớp tập huấn các em chỉ huy đội đã được trang bị những kiến thức cần thiết về Nghi lễ, Nghi thức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, những bài múa hát tập thể. Đây là một bước để các đơn vị chuẩn bị cho hội thi nghi thức đội cấp liên đội và cấp huyện trong thời gian sắp tới.

hinh 4

hinh 2 1

              Ngoài ra, thông qua lớp tập huấn cũng đã giúp các em chỉ huy đội phát huy vai trò tự quản của bộ máy Ban chỉ huy Đội trong việc tổ chức hoạt động, đồng thời bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho Ban chỉ huy liên đội, Ban Chỉ huy Chi đội trong năm học 2015 – 2016. 

Tác giả bài viết: Bảo Trâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 18
 
  •   Hôm nay 291
  •   Tháng hiện tại 30,525
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,765