ĐẢNG VIÊN TRẺ TÌNH NGUYỆN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Thứ năm - 01/10/2015 21:58
ĐẢNG VIÊN TRẺ TÌNH NGUYỆN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Nguyễn Tấn Hào sinh năm 1994, ngụ tại 548/25 ấp 2, xã Nhơn Đức. Hào là con trai trưởng trong gia đình có hai an hem. Là một người con trưởng trong gia đình nên Hào đã sớm ý thức được vai trò trách nhiệm của mình trong từng công việc, bạn tự lập về mọi thứ: từ việc học tập cho tới công việc bạn làm. Hiện bạn đang là sinh viên năm 3 của trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp.

Trong đợt tuyển quân nhập ngũ năm 2015 tại huyện, Hào đã chấp hành tốt quy trình tuyển quân, hào hứng, chủ động đăng kí lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ công dân của mình, phụng sự cho Tổ quốc. Đồng thời, với tư cách là người Đảng viên, với lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Hào đã xác định rõ mục tiêu, lý tưởng cao đẹp phụng sự Tổ quốc, nguyện phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng thật tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; tích cực tuyên truyền, vận động bạn bè, người thân hiểu và thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quân đội và nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Về với gia đình của Hào, sẽ rất dễ nhận thấy hoàn cảnh gia đình Hào còn nhiều khó khan, cha là nông dân, mẹ là công nhân ở Khu chế xuất Tân Thuận đề trang trải cuộc sống, gia đình. Cha mẹ của Hào cũng rất tự hào về con trai của mình và động viên Hào cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình phục vụ tại đơn vị. Hào phấn khởi chia sẻ rằng “Tôi tình nguyện nhập ngũ năm nay do nhận thấy quân đội là môi trường lớn, nơi tôi có thể rèn luyện, trưởng thành. Đây cũng là dịp để tôi đem sức mình giúp ích cho quê hương, đất nước, tiếp bước truyền thống hào hùng của cha anh trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Những suy nghĩ sâu sắc, những ước mơ cao đẹp ấy của Đảng viên trẻ Nguyễn Tấn Hào thật sự khiến mọi người xúc động và trân trọng. Mong sao bạn sẽ luôn giữ vững lập trường, không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong môi trường quân đội để tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, trở thành những công dân có ích của xã hội, những quân nhân tiên phong, gương mẫu.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Huyện đoàn tổng hợp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 8
 
  •   Hôm nay 108
  •   Tháng hiện tại 60,846
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,086