Gương nữ cán bộ Đoàn tiêu biểu tại Chi đoàn Cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện Nhà Bè

Thứ hai - 26/10/2015 16:12
Gương nữ cán bộ Đoàn tiêu biểu tại Chi đoàn Cơ quan Đảng – Đoàn thể huyện Nhà Bè

          Thông qua việc tham gia các phong trào và hoạt động Đoàn đã xuất hiện ngày càng nhiều gương cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên tiêu biểu, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, vừa đi đầu trong tham gia các phong trào . Tiêu biểu điển hình trong số đó có bạn Mai Huỳnh Thùy Trang – Chuyên viên Kế toán văn phòng Huyện ủy; Phó Bí thư Chi đoàn Cơ quan Đảng – Đoàn thể.

          Là một Đảng viên trẻ tiêu biểu, đoàn viên năng động, Trang đã có nhiều thành tích nổi bật trong thời gian học tập và làm việc, tham gia công tác Đoàn và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.Trong công tác chuyên môn, Trang biết sắp xếp công việc khoa học, hợp lý, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công trong công tác tham mưu về tài chính đảng, luôn tích cực học tập, nâng cao kiến thức và có những cải tiến để đạt hiệu quả cao hơn trong công việc, đồng thời giúp cơ sở triển khai thực hiện tốt các quy định của Trung ương về thu chi tài chính đảng.

          Không những làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, trong công tác đoàn bạn còn là một đoàn viên năng nổ, giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn Cơ quan Đảng – Đoàn thể, luôn xung kích, đi đầu trong các phong trào tình nguyện, tham mưu chi đoàn các nội dung hoạt động gắn với đặc thù chuyên môn, và các nội dung thiết thực, góp phần cùng tổ chức đoàn chăm lo cho người dân trên địa bàn. Năm 2014, Trang được Huyện đoàn tuyên dương gương thủ lĩnh thanh niên với những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của mình.

          Ngoài ra, Trang còn được Đảng bộ cơ quan Đảng – Đoàn thể, Huyện đoàn Nhà Bè khen thưởng Gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2015; Khen thưởng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh năm 2015. Trang luôn tích cực trong việc học tập tấm gương của Bác bằng những hành động thiết thực như sống tiết kiệm, đoàn kết, gắn bó, cùng chi bộ cơ quan đóng góp giúp đỡ một số hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

          Với những đóng góp tích cực trong chuyên môn cũng như trong công tác đoàn, Trang đã được chi bộ xếp loại Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, là Đoàn viên xuất sắc và nhiều bằng khen trong việc tham gia các phong trào do Huyện Đoàn tổ chức. Bản lĩnh, sáng tạo, năng động, tận tụy, luôn phấn đấu, … là những phẩm chất nổi bật khi nhắc đến Phó Bí thư Chi đoàn cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện Nhà Bè – Mai Huỳnh Thùy Trang.

Tác giả bài viết: Thanh An


 
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 11
 
  •   Hôm nay 574
  •   Tháng hiện tại 30,808
  •   Tổng lượt truy cập 15,426,048