Lễ kết nạp 09 Đảng viên trường Đại học Kinh tế - Luật tại mặt trận Nhà Bè

Thứ hai - 05/08/2013 16:41

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là một vinh dự mà bất cứ người đoàn viên nào cũng mong muốn và phấn đấu để đạt được. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường thì đó càng là một vinh dự to lớn hơn nữa. Nó đánh dấu sự thành công của quá trình rèn luyện phải trải qua gian lao, thử thách và từng bước trưởng thành.

Lễ kết nạp 09 Đảng viên trường Đại học Kinh tế - Luật tại mặt trận Nhà Bè

Đối với các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật được phân công về tham gia chiến dịch tình Mùa hè xanh tại xã Long Thới huyện Nhà Bè, ngày 03/8, tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ huyện Nhà Bè do Chi bộ giảng viên 5, Chi bộ sinh viên 1, Chi bộ sinh viên 2 tổ chức quả là một ngày vui khi 09 chiến sĩ Mùa hè xanh đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngay tại địa phương mà các bạn tham gia chiến dịch. Đến tham dự buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ chúc mừng đảng viên mới, nhắn nhủ các bạn cần phải cố gắng hơn nữa, ra sức học tập, rèn luyện và phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng mà mình đã theo đuổi.
 
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà đã đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ Mùa hè xanh đóng quân tại xã Nhơn Đức. Những lời động viên, thăm hỏi hết sức chân thành, gần gũi của đồng chí làm các bạn chiến sĩ có thêm nhiều động lực để cố gắng hoàn thành tốt chiến dịch tình nguyện tại mặt trận Nhà Bè. 

Tác giả bài viết: Cẩm Vi


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 10
 
  •   Hôm nay 1,977
  •   Tháng hiện tại 57,136
  •   Tổng lượt truy cập 12,622,367