Ngày hội “An toàn giao thông”

Thứ tư - 24/07/2013 21:15

Ngày 22/7, tại 2 xã Long Thới và Hiệp Phước đã tổ chức ngày hội "An toàn giao thông"...

Ngày hội  “An toàn giao thông”

Hiệp Phước: Hội thi có 3 đội, mỗi đội gồm 06 thành viên tham gia 03 vòng với các nội dung: trắc nghiệm các kiến thức cơ bản về pháp luật và an toàn giao thông, tìm đường đi đúng luật và nhận diện biển báo. Hội thi diễn ra thật sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình hơn 350 khán giả là các em học sinh, các bạn đoàn viên thanh niên và các chiến sĩ tình nguyện. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc.


 
Cùng ngày, tại trường tiểu học Trang Tấn Khương hơn 300 em thiếu nhi tham gia ngày hội An toàn giao thông với nhiều nội dung phong phú hấp dẫn do Ban chỉ đạo hè xã Long Thới và các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức: xếp tranh hình các loại biển báo, vẽ tranh về an toan giao thông và các trò chơi vượt chướng ngại vật…
 

 
Ngày hội với mục đích tuyên truyền và giáo dục cho các em học sinh, thiếu nhi ý thức chấp hành pháp luật giao thông, giúp cho các em kiểm tra đánh giá kiến thức của mình về an toàn giao thông. Từ đó, các em có cái nhìn đúng đắn, nâng cao tính tự giác khi tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Cẩm Vi


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 19
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 18
 
  •   Hôm nay 1,800
  •   Tháng hiện tại 55,219
  •   Tổng lượt truy cập 12,232,939