HOẠT ĐỘNG TRUNG TRUNG VỚI THIẾU NHI NGHÈO XÃ PHƯỚC KIỂN

Thứ tư - 10/09/2014 17:05
HOẠT ĐỘNG TRUNG TRUNG VỚI THIẾU NHI NGHÈO  XÃ PHƯỚC KIỂN

Nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí và tặng quà cho các em thiếu nhi trong dịp tết trung thu, tối ngày 8/9/2014, Xã đoàn Phước Kiển phối hợp cùng Đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam tổ chức Chương trình Đêm hội Trăng rằm với chủ đề “Thiếu nhi Phước Kiển vui cùng trăng” tại Trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Quỳ; hoạt động đã thu hút gần 600 em thiếu nhi tham gia.

          Chương trình diễn ra với các hoạt động đặc sắc tạo ra không khí sôi nổi cho các em thiếu nhi như: các tiết mục múa erobic, hát, ảo thuật…bên cạnh đó; Đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam cũng đã trao tặng 600 phần quà, bánh và lồng đèn cho các em thiếu nhi tham gia chương trình. Đây là năm thứ 2 Xã đoàn Phước Kiển phối hợp cùng Đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam tổ chức cho đoàn viên thanh niên tự làm bánh trung thu để tặng cho các em; qua đó, các bạn đoàn viên thanh niên đã thực hiện hoàn thiện các công đoạn để cho ra được những chiếc bánh trung thu ngon, đẹp và không sử dụng các chất bảo quản. Tổng kinh phí thực hiện cho cả chương trình là 40.000.000 triệu đồng.
          Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần chăm lo về mặt vật chất, tinh thần đối với thiếu nhi trên địa bàn xã. Được biết trong 02 ngày 6 và 7/9; Ban chấp hành Xã đoàn cũng đã phới hợp cùng Đoàn Công ty Cổ phần phát triển Nam Sài Gòn và Câu lạc bộ Ngôi Sao – Báo Thương hiệu online và Câu lạc bộ nhân sự Khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế tổ chức trung thu và trao tặng quà bánh cho 700 em thiếu nhi tại xã.

 


Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 23
 
  •   Hôm nay 8,355
  •   Tháng hiện tại 38,589
  •   Tổng lượt truy cập 15,433,829