Một ngày làm chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy

Thứ tư - 09/07/2014 15:51
Một ngày làm chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy

       Ngày 05/7/2014, Ban chỉ huy chiến dịch Hoa phượng đỏ phối hợp cùng Đoàn Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Huyện Nhà Bè tổ chức Chương trình “Một ngày làm chiến sĩ phòng cháy chữa cháy” năm 2014 cho hơn 150 bạn chiến sĩ Hoa phượng đỏ huyện Nhà Bè tại Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy huyện Nhà Bè.
 
       Tại chương trình, các bạn chiến sĩ Hoa phượng đỏ huyện Nhà Bè đã được tham quan thực tế, tìm hiểu về lực lượng phòng cháy và chữa cháy; trải nghiệm thực tế các thao tác cơ bản về chữa cháy như cách mặc đồ bảo hộ phòng cháy chữa cháy, cách sử dụng cuộn vòi chữa cháy và các loại bình cứu hoả khi có cháy xảy ra; tuyên truyền các biện pháp phòng cháy chữa cháy tại trường học, gia đình cho lực lượng chiến sĩ Hoa phượng đỏ và học sinh tham gia chương trình. Ngoài ra, các bạn còn được trải nghiệm thực tế trên xe cứu hoả và xe thang cứu hoả, đứng trên giỏ thang với độ cao 32m.
 
        Kết thúc một ngày làm chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy, các chiến Hoa phượng đỏ có dịp trải nghiệm đầy hứng thú, bổ ích. Thông qua hoạt động đã giúp các bạn hiểu thêm về hoạt động góp phần giúp các bạn hiểu được phần nào công việc của những người cảnh sát phòng cháy chữa cháy - một công việc không hề đơn giản, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Đồng thời, qua chương trình giúp các bạn rèn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy an toàn.
 


 

Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 19
 
  •   Hôm nay 148
  •   Tháng hiện tại 42,679
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,780